Chủ đầu tư:    Chị Xuân
Loại hình:    Biệt thự cao cấp 
Địa chỉ:    Vinhomes Harmony, Hà Nội   
Đơn vị thi công:   Gỗ Phương Đông 
Năm:    2022

 

Biệt thự được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo tô điểm bởi màu tối làm điểm nhấn, tạo không gian sang trọng, tinh tế. 

Biệt thự được xây dựng theo phong cách Tân Cổ Điển với điểm nhấn của cột và họa tiết. Những gam màu tối được sử dụng làm điểm nhấn cho ngôi nhà.  

Nội thất sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, với họa tiết tinh xảo mang đến không gian đầy nghệ thuật.  Đèn trần pha lê tinh xảo, màu vàng ấm áp tạo cảm giác xum vầy, thư giãn sau ngày làm việc.  

Vách, tủ quần áo, kệ bếp, … được phun sơn sáng màu đảm bảo tổng thể thiết kế của biệt thự và sự trang nhã của không gian. 

Tất cả tạo nên một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Đây là nỗ lực cũng như cam kết của cả tập thể để đem tới những gì tốt nhất cho quý khách hàng. 

Dự án nội thất Vinhomes Harmony

du-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpg
du-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpgdu-an/2022-chi-xuan-vinhomes-harmony/2.jpg