Showroom nội thất Gỗ Phương Đông

GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

"TINH HOA NỘI THẤT VIỆT"

Tại Gỗ Phương Đông, chúng tôi tự hào về những thiết kế độc đáo và tay nghề thủ công trên các sản phẩm của mình. Thiết kế của chúng tôi thể hiện sự tiện nghi hiện đại kết hợp với truyền thống lâu đời thể hiện trên những nét chạm trổ tinh xảo bởi bàn tay những người nghệ nhân. Các sản phẩm có độ hoàn thiện cao với thiết kế đặc trưng mang đậm hơi thở của nội thất Gỗ Phương Đông. 

Nhà sáng lập Nguyễn Văn Tiến Anh

Kế thừa truyền thống

Gỗ Phương Đông được sáng lập năm 2016 bởi hai anh em ruột là Kts. Tiến Anh và Ks. Văn Cao. Hai anh em với niềm mong muốn lưu giữ và phát triển nghề đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống của quê hương, cùng khát khao mang những sản phẩm nội thất cao cấp mang đậm văn hóa Việt tới người tiêu dùng Việt. Đây là cơ sở giúp họ quyết tâm từ bỏ thành phố nhộn nhịp để về quê hương, xây dựng thương hiệu nội thất tân cổ điển Việt Nam. 

Niềm đam mê của chúng tôi đối với việc chế tạo đồ nội thất bắt nguồn từ truyền thống quê hướng cùng khoảng trống mà chúng tôi nhận thấy ở thị trường Việt Nam. Những sản phẩm tại Việt Nam chưa có quy chuẩn về chất lượng, tính thẩm mỹ cùng mức giá không đồng nhất trên các sản phẩm làm ra. Các sản phẩm ngoại nhập với mức giá cao, chưa được tối ưu để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Nhận thức được điều đó, chúng tôi mang tới những sản phẩm với thiết kế độc đáo, quy chuẩn chất lượng, thẩm mỹ và mức giá. 

Chúng tôi mong muốn mang tới những sản phẩm cao cấp, có độ hoàn thiện cao tới tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm được hoàn thiện từ những vật liệu cao cấp, được chọn lọc, kiểm tra kỹ lưỡng, gia công tỉ mỉ để tạo ra sản phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ. 

 

Made in Vietnam

Nội thất Gỗ Phương Đông là một thương hiệu nội thất Việt do người Việt sáng tạo và thực hiện, với mong muốn phát triển và kế thừa những tính hoa của gỗ mỹ nghệ truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thời đại. 

Mỗi sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng, xử lý theo quy trình nghiêm ngặt; được gia công tỉ mỉ, tinh xảo qua bàn tay của những nghệ nhân làng nghề Đồng Kỵ và Vân Hà, mang tới những sản phẩm có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao.


Triết lý thương hiệu của chúng tôi

Tại Gỗ Phương Đông, mỗi sản phẩm là một câu chuyện và mỗi câu chuyện được dẫn dắt bởi các triết lý sau đây. 

Phòng ăn - dự án Vincom Hà Nội
Phòng ăn - Dự án Vincom Hà Nội

Trải nghiệm khách hàng

Mọi thứ chúng tôi tạo ra đều được thiết kế tỉ mỉ, luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp trải nghiệm dịch vụ đáng kinh ngạc đảm bảo rằng mọi tương tác, dù là trò chuyện trực tuyến hoặc trực tiếp với một trong những nhân viên của chúng tôi, đều khiến khách hàng mỉm cười và hài lòng.

 

Chất lượng

Chúng tôi tin tưởng vào việc kết hợp chất lượng vượt trội với giá trị đáng kinh ngạc, cung cấp nhiều loại sản phẩm gia dụng được tuyển chọn cẩn thận, phản ánh cả lịch sử của chúng tôi và duy trì sức hấp dẫn toàn cầu. Chúng tôi thiết kế đồ nội thất của mình sao cho nó không bị chi phối bởi các xu hướng nhất thời và được sản xuất để tồn tại suốt đời. Kết hợp các yếu tố vượt thời gian với một điểm nhấn mới mẻ, mỗi món đồ cũng được thiết kế để nâng tầm căn phòng hoặc truyền cảm hứng cho trải nghiệm đáng nhớ.

 

Sự bền vững

Chúng tôi cố gắng sử dụng các vật liệu có nguồn gốc bền vững và tin tưởng mạnh mẽ vào việc hỗ trợ các nghệ nhân và hàng thủ công của họ. Với tư cách là một thương hiệu, chúng tôi mong muốn bảo tồn và phục hồi các truyền thống cũng như kỹ thuật làm đồ nội thất thủ công đang lụi tàn và kết hợp với cơ quan chính phủ để thúc đẩy giúp làng nghề phát triển bền vững. 

 

Thẩm mỹ tinh tế

Gỗ Phương Đông  tin tưởng vào việc tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ sẽ tồn tại mãi mãi với bạn. Triết lý thiết kế của chúng tôi rất rõ ràng, đó là tạo ra và bán những sản phẩm nhẹ nhàng, thanh thoát và toát lên tính thẩm mỹ đầy sang trọng, tinh tế.

 

Gọi ngay
Gọi ngay