Showroom nội thất Gỗ Phương Đông

Công ty TNHH Gỗ Phương Đông

Công ty TNHH Sản xuất và đầu tư Gỗ Phương Đông được thành lập năm 2017. Trên nên tảng là cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống của gia đình do KTS Nguyễn Văn Tiến Anh Và KS Nguyễn Văn Cao đồng sáng lập công ty sau nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ tự nhiên trên địa bàn Hà Nội và các tính khu vức phía Bắc.

Với mong muốn phát triển và kế thừa những tính hoa của gỗ mỹ nghệ truyền thống kết hợp với công nghệ, vật liệu tiên tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với thời đại, cũng như muốn khẳng định thương hiệu Việt Nam do người Việt sáng tạo vào thực hiện.

Công ty đã khai thác và cung ứng đến hơn 40 tỉnh thành trên địa bàn toàn quốc. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi ở cả 3 lĩnh vực là tư vấn thiết kế không gian, cung cấp sản phẩm nội thất và dịch vụ sau bán hàng.

HƠN 5 NĂM UY TÍN

Hơn 5 năm thành lập, công ty nội thất gỗ Phương Đông đã lần lượt sáng tạo nhiều công trình với quy mô và phong cách khác nhau. Khách hàng là những người đam mê về thẩm mỹ, yêu thích không gian sang trọng đẳng cấp. Những thiết kế và phong cách Phương Đông mang đến được sự yêu thích và sự tin tưởng của chủ nhân vì vậy Phương Đông luôn đồng hành như một người bạn hiểu rõ nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Truyền thống kết hợp tri thức

Sản phẩm của chúng tôi được tạo bởi những người thợ, nghệ nhân có tay nghề cao của làng nghề truyền thống Đồng Kỵ và Vân Hà, theo bản vẽ được tạo nên bởi những kiến trúc sư được đào tạo ở các trường đại học. Để giúp mọi người dân dễ dàng tiếp cận, sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói vận chuyển để có thể dễ dàng vận chuyển đi khắp mọi miền cả nước. 

Hệ thống nhà xưởng Hệ thống nhà xưởng Hệ thống nhà xưởng Hệ thống nhà xưởng Hệ thống nhà xưởng
Chat ngay