PHONG CÁCH LUXURY – ĐẲNG CẤP, BÓNG BẨY, THỜI THƯỢNG

– Phong cách luxury là thuật ngữ khá mới mẻ trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới phong cách này đã xuất hiện khá lâu trong thiết kế kiến trúc và nội thất.
– Phong cách được manh nha từ thời kì Phục Hưng cuối thế kỉ 18, thời kì mà các công trình xa hoa với các đường nét, chi tiết được tỉa tót một cách cầu kỳ bởi các bậc thầy nghệ thuật tạo dựng. Đây được coi là nền móng đầu tiên của phong cách Luxury trên thế giới.
nguyên tắc phối màu trong thiết kế nội thất
Bộ sofa da “The King” tại Gỗ Phương Đông sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn

 

– Nhiều người có suy nghĩ sai lầm phong cách luxury là cổ điển. Thực chất thiết kế luxury là sự phát triển cao hơn phong cách cổ điển, đem lại sự quyền quý, sang trọng. Kiến trúc sư Landry – một chuyên gia kiến tạo không gian siêu sang: “Đ𝑜́ 𝑙𝑎̀ 𝑠𝑢̛̣ 𝑘𝑒̂́𝑡 ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑛𝑔𝑜𝑎̣𝑖 ℎ𝑎̣𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎́ 𝑡𝑟𝑖̣ 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑖𝑒̂𝑢 𝑐ℎ𝑖́ 𝑐𝑎𝑜 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑎̣𝑖 – đ𝑜́ 𝑙𝑎̀ 𝐿𝑢𝑥𝑢𝑟𝑦” .
Bộ bàn ghế tân cổ điển phòng khách – tạo nên không gian sang trọng và quý tộc

 

– Đối với thiết kế nôị thất Luxury các vật liệu sử dụng là những loại cao cấp, độc nhất kèm theo giá thành đắt đỏ. Bạn có thể bị choáng ngợp bởi những đồ nội thất vật dụng được dát vàng hay được làm từ những đồ gỗ cao cấp bậc nhất hiện nay trong ngôi nhà của những chủ đầu tư có tài chính tốt hoặc nhà của những nghệ sĩ, ngôi sao có gu thẩm mỹ cao!
– Bạn có thể bị choáng ngợp bởi nội thất của phong cách này. Đồ nội thất được tỉa tót, chọn lựa kĩ lưỡng. Các đường nét cắt gọt, tỉa tót được các nghệ nhân chế tạo mang đến vẻ bóng bảy, quyến rũ người nhìn. Không chỉ vậy, đồ nội thất được thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng giúp đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt, phục vụ cho chủ đầu tư, khách hàng yêu thích sự sang trọng !
Sofa tân cổ điển SF01 là dòng sản phẩm nổi bật và được ưa thích nhất của Gỗ Phương Đông

>>> Tham khảo mẫu nội thất sofa tân cổ điển đẹp, sang trọng nhất: https://gophuongdong.vn/phong-khach/sofa-tan-co-dien

– Theo thời gian mà chất liệu của phong cách Luxury được thay đổi. Đối với thời kì đầu của phong cách, kính và gương là những chất liệu cao cấp được yêu thích và ưa chuộng. Nhưng hiện nay, trong những công trình và không gian sống theo phong cách này chọn vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp, kim loại mạ vàng, compusuite… để tạo nên những đồ nội thất đẹp.
——————————————————
𝐆𝐨𝐥𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 – 𝑴𝒂𝒏𝒈 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒏𝒈𝒐̂̀𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒃𝒂̣𝒏
– Hotline/ Zalo : 0774222886 – 0346080962
– Website : www.gophuongdong.vn
– Showroom: Kim thiều – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.