Những mẫu Sofa gỗ gõ của Gỗ Phương Đông!

Sofa cổ điển
Gỗ Phương Đông là đơn vị sản xuất Sofa tân cổ điển gỗ gõ đỏ. Mới đây Gỗ Phương Đông đã cho ra mắt 4 mẫu sofa để phục vụ anh em làm Nội Thất. Các Mẫu sofa Gỗ Phương Đông với các size khác nhau có thể phù hợp với nhiều phòng khác hoặc phòng làm việc.

4 Mẫu sofa tân cổ điển mới nhất tại Gỗ Phương Đông

Sofa Gỗ Phương Đông được sx từ các nguyên liệu quý như gỗ gõ đỏ nhập khẩu và da bò Italia. Quan trong nhất là qua bàn tay và khối óc của anh em dày dặn kinh nghiêm để tạo nên những mẫu sofa tân cổ điển gỗ gõ tốt nhất cho thị trường.

Bộ sofa Tân cổ điển số 01

Toàn bộ phần khung ghế bộ sofa tân cổ điển VIP1 được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong các công trình nội thất tân cổ điển bởi những đặc tính vượt trội: mặt gỗ phẳng đều đẹp, tâm gỗ sáng, không mùi, Bọc da bò Italy nhập khẩusofa Gỗ Phương Đông

Mẫu sofa tân cổ điển nhẹ nhàng với thiết kế phù hợp dành cho tất cả các không gian phòng khách. Toàn bộ sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu gỗ gõ đỏ quý hiếm. Sơn hoàn thiện màu gỗ cao cấp giúp làm nổi bật lên họa tiết và vân gỗ. Bọc da bò cao cấp, mang đến sự ấm cúng, thoải mái những không kém phần sang trọng.

sofa Gỗ Phương Đông 1

Bộ sofa phòng khách Tân cổ điển số 03

Bộ sofa Tân cổ điển mang vẻ đẹp nhẹ nhàng kinh điển của Châu Âu.
Với thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, sống động như thật từ bàn tay tài hoa của những người thợ thủ công đã tạo nên cái hồn cho sản phẩm.

sofa Gỗ Phương Đông 2

Bộ sofa Tân cổ điển với sự giản lược đi những chi tiết cầu kì nhưng vẫn giữ lại được vẻ sang trọng đẳng cấp qua từng đường nét và chất liệu hoàn thiện của sản phẩm.

sofa Gỗ Phương Đông 3

Mọi chị xin liên hệ gỗ Phương Đông:
Zalo: 0774222886 – 0346080962

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.