MẪU SOFA TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP TẠI NỘI THẤT GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

Để không bỏ lỡ ưu đãi lớn nhất trong năm 2023, hãy cùng với Nội thất Gỗ Phương Đông tham khảo những mẫu sofa tân cổ điển đẹp và sang trọng dưới đây đang cố mặt tại Showroom Cty.

Mẫu sofa tân cổ điển “The King”

Bên cạnh tông màu da bô đầy cá tính, mẫu sofa tân cổ điển cao cấp với biểu tương vương miện vừa nhà Vua làm điểm nhấn, được các nghệ nhân tại cty chế tác tinh xảo mang lại sự sang trọng và xa hoa cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Bộ sofa da “The King” tại Gỗ Phương Đông sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Hình ảnh bộ Sofa Tân Cổ Điển “The King” sau khi bàn giao cho khách hàng Q.12 – HCM

Với chất liệu sử dụng là gỗ gõ đỏ trong các sản phẩm nội thất thuộc phân khúc cao cấp. Làm tăng phần giá trị của các bộ Sofa tân cổ điển bởi tính bền bỉ mà còn mang lại sự cuốn hút nhờ đường vân gỗ độc đáo, khó loại gỗ nào sánh được.

Mẫu sofa tân cổ điển đẹp nhẹ nhàng

Với khách hàng ko quá thích sự cầu kỳ thì bộ sofa tân cổ diển SF02 tại Gỗ Phương Đông là một sự lựa chọn đúng đắn. Bộ Sofa tân cổ điển SF02 với tổng thể toát nên sự nhẹ nhàng sang trọng với các đường công quyển chuyển đặc chừng, điểm thêm những hoa văn vào các vị chí làm tăng độ thẩm mỹ cho bộ sofa.

Bộ ghế sofa da màu đen mang lại sự sang trọng, huyền bí

Cả Phòng khách được trang trí với tông mầu tương phản làm nổi bật các mảng chính. Phòng Khách với phong cách tân cổ điển được ốp gỗ đồng bộ với màu sắc châm của gỗ và da bò làm không gian thêm sự lịch lãm.

phòng khách sang trọng cùng Sofa tân cổ điển SF02

Bộ sofa cổ điển đẹp và phù hợp với các không gian hạn chế:

Với những không gian phòng khách nhé thì sự lựa chọn ko thể bỏ qua đó là bộ sofa cổ điển SF03. Bộ sofa chỉ chiếm diện tích 7m2 rất phù hợp cho hững phòng khách khoảng tầm 20m2 trở lên.

Bộ sofa Tân Cổ Điển Cho phòng Lãnh Đạo.

Để có sự nghiêm túc và tinh tế trong phòng làm việc là một điều rất khó ở những bộ sofa. Tại Gỗ Phương Đông chứng tôi đã lắm bắt và biết được nhu cầu của các vị lãnh đạo và cho ra thị trường mẫu Sofa tân cổ điển SF04. Với thiết kế khung dáng vuông cho sự nghiêm túc nhưng ko kém phần tinh tế với những hoa văn hoa lá tây và nhưng bông hồng làm cho bộ sofa thêm phần tinh tế. Sự phối màu trang nhã làm văn phòng thêm phòng sang trọng.

Bộ Sofa tân cổ điển văn phòng SF04

𝘏𝑎̃𝘺 đ𝘦̂́𝘯 𝘷𝑜̛́𝘪 𝘎𝑜̂̃ 𝘗𝘩𝑢̛𝑜̛𝘯𝘨 Đ𝑜̂𝘯𝘨 đ𝑒̂̉ 𝘵𝘳𝑎̉𝘪 𝘯𝘨𝘩𝘪𝑒̣̂𝘮 𝘴𝑎̉𝘯 𝘱𝘩𝑎̂̉𝘮.
——————————————————
𝐆𝐨𝐥𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 – 𝑴𝒂𝒏𝒈 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ 𝒗𝒂̀ 𝒔𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝙣𝙜𝒐̂𝙞 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒃𝒂̣𝒏
– Hotline/ Zalo : 0774222886 – 0346080962
– Website : www.gophuongdong.vn
– Fanpage: Nội thất Gỗ Phương Đông
– Showroom: Kim thiều – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.