Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Nữ Hút Tiền Tài

hướng bàn làm việc tuổi ất mão 1975 nữ

Bất cứ ai cũng đều muốn thành công trong công việc và cuộc sống. Theo phong thuỷ, để sự nghiệp, con đường công danh thuận buồm xuôi gió thì việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ là vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chọn hướng qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 là những người có quẻ mệnh Đoài theo phong thủy, được hiểu là mệnh kim. Còn trong tính toán ngũ hành họ là người thuộc đại khê thủy, hay còn có nghĩa là nước dưới khe lớn.

hướng bàn làm việc tuổi ất mão 1975 nữ
Tuổi Ất Mão 1975 là những người thuộc mệnh kim

>> Tham khảo thêm: Mẫu bàn làm việc tổng thống mỹ

Người tuổi Ất Mão ngồi làm việc hướng nào thì tốt?

Theo như phong thủy, dựa trên những tính toán bản mệnh và ngũ hành thì người tuổi Ất Mão ngồi làm việc hướng nào tốt cho nữ, hướng nào xấu sẽ được xem xét, cân nhắc theo các nguyên tắc bao gồm:

  • Hướng tốt: Hướng Tây Bắc, Tây Nam và hướng chính Tây
  • Hướng xấu: chính Bắc, chính Nam, chính Đông và hướng Đông Nam
hướng bàn làm việc tuổi ất mão 1975 nữ
Hướng bàn làm việc ảnh hưởng rất lớn tới chủ nhân

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc hay còn có tên gọi là hướng diên niên. Nếu nữ tuổi Ất Mão chọn bàn làm việc hướng này thì những mối quan hệ với người thân, họ hàng và người yêu mến sẽ ngày càng trở nên khăng khít và gắn bó bền chặt với nhau hơn nữa.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc đối với tuổi này được coi là hướng “sinh khí”, là hướng giúp cho người sinh năm 1975 có thể làm ra được nhiều của cải, vật chất, tài lộc và danh tiếng. Họ sẽ dễ dàng thăng quan tiến chức, nhất là khi chọn hướng bàn làm việc theo hướng Tây Bắc.

Hướng Tây Nam

Với hướng Tây Nam, người sinh năm 1975 chọn hướng bàn làm việc này sẽ đem tới một sức khỏe tốt, dồi dào sức sống. Theo đó họ sẽ làm việc hiệu quả, năng suất hơn rất nhiều. Đây được coi là hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ cực kỳ phù hợp.

Hướng Tây

Hướng Tây đối với người tuổi Ất Mão có thể không đem lại tiền tài lớn hay danh vọng. Nhưng nếu chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tinh thần của mình sẽ luôn được duy trì và củng cố cao nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cả trong cuộc sống hàng ngày.

Hướng chính Bắc

Hướng chính Bắc là hướng không tốt đối với người tuổi Ất Mão nữ do đây được coi là hướng chứa sự hoại hại. Mặc dù là hướng nhẹ nhàng và dễ chịu nhất trong nhóm 4 hướng xấu. Tuy nhiên hướng chính Bắc này vẫn còn tiềm ẩn vô số nguy cơ rủi ro, có thể là nguyên nhân dẫn tới thất bại trong công việc và cuộc sống. Khi nữ tuổi Ất Mão chọn bàn làm việc theo hướng này dễ bị nản chí, tinh thần xuống dốc.

Hướng chính Nam

Với người sinh năm 1975, hướng chính Nam thực sự là hướng ngũ quỷ. Nói một cách đơn giản hơn thì hướng này tượng trưng cho sự chia ly, mất mát và bệnh tật. Nữ giới chọn bàn làm việc hướng này sẽ rất dễ gặp xui xẻo, tiểu nhân đem lòng quấy phá con đường làm ăn, dễ gặp phải chuyện thị phi gây ảnh hưởng tới danh tiếng và tiền bạc. Thậm chí còn có thể bị lợi dụng hoặc lừa gạt.

Hướng chính Đông

Với người tuổi Ất Mão thì hướng chính Đông là hướng xấu nhất trong các hướng. Bởi vì đây là hướng tuyệt mệnh, hiểu một cách nôm na là “mất tất cả không còn lại gì”. Nhất là khi bạn làm việc ở hướng trên thì bạn dễ bị phá sản, làm ăn đi xuống, bệnh tật triền miên và gặp nhiều điều tiếng không hay trong công việc.

Hướng Đông Nam

Đông Nam với người tuổi Ất Mão là một hướng đem tới cho nữ giới nhiều sự trở ngại và bất trắc. Hướng này còn được gọi là lục sát, tức là ám chỉ 6 kiếp nạn mà người ở hướng Đông Nam dễ phải đối mặt bao gồm: tai nạn, chết người, lận đận con đường tình duyên, bệnh tật và mất tiền.

hướng bàn làm việc tuổi ất mão 1975 nữ
Bạn nên chọn hướng bàn làm việc hợp với tuổi

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ cần dựa vào mệnh và nguyên tắc hướng. Theo đó thì những người này cần điều chỉnh hướng bàn làm việc theo hướng Đông Nam. Bởi thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc cần lựa chọn một trong số 4 hướng sau: Tây (gia tăng tình cảm gia đình, bạn bè và đồng nghiệp), Tây Nam (thu tài lộc, sớm ăn nên làm gia), Đông Bắc (tăng tinh thần), hướng Tây Bắc (gia tăng sức khỏe).

Về vấn đề bàn làm việc thì nữ giới tuổi Ất Mão nên chọn bàn kiểu tròn, có móng ngựa và màu chủ đạo là trắng đen nhằm tạo điểm nhấn cho căn phòng cũng như giúp cho công việc của bạn phát triển hơn theo ý nghĩa của phong thủy.

Không chỉ vậy, đồ đạc trong phòng cũng nên có những dụng cụ như sau:

  • Những bức tranh vẽ chứa hình ảnh tươi vui, hài hước để bạn có thể giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Nên để những dụng cụ sao cho thật thuận mắt, gọn gàng, ngăn nắp và đúng hướng tốt.
  • Trên bàn làm việc nên có các vật mang tính phong thủy như quả cầu thạch hay đồ rubic để gia tăng khả năng tập trung, tư duy cho công việc.
  • Với những bạn thường xuyên phải đi công tác xa nên để đôi ngựa mạ đồng ở trên bàn để giúp các chuyến đi đó thuận lợi, có kết quả cao và đặc biệt là đi đến nơi về đến chốn.
hướng bàn làm việc tuổi ất mão 1975 nữ
Nữ giới 1975 tuổi Ất Mão nên chọn bàn làm việc tròn

>> Có thể bạn quan tâm: 35+ Mẫu bàn làm việc giám đốc gỗ tự nhiên đẹp hiện đại 2022

Một số điều cần lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão nữ

Những điều cần tránh khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ đó là:

Trước bàn làm việc

  • Tuyệt đối không nên để bàn làm việc ở phía đối diện cửa ra vào vì như vậy sẽ khiến cho bạn dễ bị phân tâm khi làm việc và có nhiều đối thủ cạnh tranh.
  • Không để bàn làm việc đối diện trực tiếp với bàn họp hay bàn tiếp khách.
  • Tuyệt đối không được để bàn làm việc đối diện với nhà vệ sinh.
  • Không để cho bàn làm việc hướng ra phía cầu thang.

Phía sau bàn làm việc

Phía sau bàn làm việc cực kỳ không nên có cửa sổ bởi điều này dễ khiến cho người ngồi làm việc bị bất an, lo lắng và không tập trung hoàn toàn được cho công việc đang làm.

Trên mặt bàn làm việc

Không nên để xà ngang hoặc các cây đèn trang trí dạng treo bởi chúng sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng, sự thăng quan tiến chức theo tâm linh sẽ bị suy giảm một cách nhanh chóng.

hướng bàn làm việc tuổi ất mão 1975 nữ
Không nên để đèn trang trí dạng treo trên mặt bàn

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn đọc cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 nữ tốt nhất, hợp phong thủy và thu hút tiền tài, may mắn nhất. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kiến thức hữu ích qua bài viết trên.

Website: https://gophuongdong.vn/

Một số sản phẩm tại Gỗ Phương Đông:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.