Gỗ Phương Đông đơn vị chuyên sản xuất sofa tân cổ điển tại Hà Nội

Quy trình sản xuất Sofa tân cổ điển của Gỗ Phương Đông

I. Quy trình Làm Mẫu

Để tạo ra những bộ Sofa Tân Cổ Điển cao cấp, đẹp và tiêu chuẩn đưa ra thị trường thì mỗi sản phẩm phải trải qua các bước sản xuất nghiêm ngặt của Gỗ Phương Đông như sau: Đầu tiên, từ bản thiết kế ta in tỷ lệ 1:1 để có thể ra được mẫu và làm phôi gỗ.

II. lựa chọn phôi gỗ

Gỗ được được lựa chọn làm sofa tân cổ điển là những loại gỗ tự nhiên chất lượng cao như Gỗ Gõ đỏ hay Gỗ Mohogany. Những cây gỗ to, chắc được xẻ ra và lọc lấy phôi làm sofa.

Gỗ cần được xử lý cẩn thận để tránh mối mọt, cong vênh. Công đoạn này ảnh hưởng rất lớn tới độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.

III. Quy trình tạo hoa văn

Từ những phôi gỗ đã được xử lý cẩn thận sẽ được đội ngũ thợ thủ công tạo hoa văn chi tiết trên sofa theo như thiết kế.

Các nghệ nhân của Gỗ Phương Đông sẽ tiến hành đục chạm hoa văn trên các phôi gỗ. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm mới có thể làm được.

Trong quá trình tạo hoa văn cho sofa, người thợ phải luôn chú trọng tới các thông số kỹ thuật về kiểu dáng, kích thước, độ dày…của mỗi chi tiết nhằm đảm bảo đúng bố cục, hình dáng. Từ đó tạo nên một sản phẩm đẹp tiêu chuẩn mà vẫn sinh động, có hồn.

>>> Xem nhanh địa chỉ mua sofa tân cổ điển Hà Nội giá tốt tại: https://gophuongdong.vn/cung-cap-sofa-tan-co-dien-ha-noi.html/

IV. Quy trình dựng khung Sofa

Dựng khung sofa tân cổ điển được xem là bước vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất sofa tân cổ điển.

Khung sofa ảnh hưởng trực tiếp đến tính định hình, độ chắc chắn trong quá trình sử dụng sau này và mang tính quyết định đến dáng của sofa.

Vì thế, khung sofa tân cổ điển thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Tại Gỗ Phương Đông, chúng tôi lựa chọn các chất liệu như gỗ Gõ đỏ, và Mahogany nhập khẩu, … để đảm bảo sản phẩm luôn có độ bền bỉ, tuổi thọ cao theo thời gian.

V. Quy trình chà nhám, sơn Pu và Dát vàng

Khung sofa được dựng xong sẽ tiếp tục được chuyển sang giai đoạn làm mịn tức làm nguội ( hay giấy ráp). Để các hoa văn, thớ gỗ được chà nhám mịn màng, tạo một lớp nền đẹp trước khi đến công đoạn sơn phủ PU.

Công đoạn sơn phủ được Gỗ Phương Đông tuân thủ theo quy trình sơn 5 bước của nhà cung cấp sơn Inchem Mỹ.

Dát vàng là công đoạn mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp xa xỉ nên sẽ được những người nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm và có sự tinh tế cao về thẩm mỹ thực hiện.

VI. Quy trình bọc da hoàn thiện

Công đoạn cắt may và bọc ghế sofa cũng được xem là công đoạn quan trọng trong quy trình sản xuất sofa tân cổ điển bởi nó quyết định đến tính thẩm mĩ, vẻ đẹp của tổng thể sản phẩm.

Tại Gỗ Phương Đông, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các chất liệu bọc đa dạng từ da bò thật, da công nghiệp, vải, nỉ,… được nhập khẩu với màu sắc phù hợp với không gian sống và sở thích của bạn.

>>> Tham khảo mẫu nội thất sofa tân cổ điển đẹp, sang trọng nhất: https://gophuongdong.vn/phong-khach/sofa-tan-co-dien

VII. Quy trình Kiểm tra đóng gói sản phẩm

Sản phẩm hoàn thiện xong sẽ được bộ phận giám sát chất lượng kiểm tra cẩn thận. Khi đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, sofa sẽ được đóng gói nhiều lớp để giao đến tay khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY NỘI THẤT GỖ PHƯƠNG ĐÔNG:
Zalo: 0774222886 – 0346080962
🌏 Https://www.gophuongdong.vn
🌏 https://www.facebook.com/gophuongdong/
🏠Xưởng và showroom: Kim thiều – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.