Mang nét đẹp Italia đến từng ngôi nhà Việt

Phương Đông đã chọn cho mình phong cách hiện đại Italy vì chúng tôi mê mẩn với cái đẹp, sự thanh cao, sự tinh tế đến từng đường nét. Chúng tôi lại yêu hơn với tính thực tế của phong cách này, nó không phải là một cái gì hào nhoáng, bóng bẩy, không phải sự tô son trát phấn cho công trình mà nó chính xác đi vào công năng sử dụng và sự tối ưu hóa tuyệt vời. Nó chú ý đến từng chi tiết thẩm mỹ nhỏ nhất, gần như không có bất kỳ sự thừa thãi nào. Chính vì thế nó mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm tin thích tuyệt vời trong quá trình sử dụng với một chi phí đầu tư hợp lý.

Lắng nghe hơi thở từ thị trường

Phương Đông luôn luôn lắng nghe hơi thở của thị trường, thấu hiểu mong muốn, khát khao của khách hàng Việt Nam. Vì vậy đội ngũ chúng tôi đã làm việc hăng say và không ngừng tìm kiếm những nhà cung ứng tốt nhất, có thế mạnh cạnh tranh nhất ở trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu từ nhiều kênh mà còn trực tiếp tham gia các show triển lãm tại Italia, tận mắt tham quan nhà máy, quy trình sản xuất, tìm tòi những sản phẩm đẹp nhất từ chính những thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực ngay từ quá trình R&D để đưa tới thị trường những sản phẩm thực, giá trị thực với giá thành tối ưu nhất.

Lan Tỏa Giá Trị

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời.

5 giá trị cốt lõi của Kenli:

  • Sáng tạo là sự sống, sáng tạo để tạo ra sự khác biệt
  • Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng
  • Luôn làm việc với tâm thế của người dần đầu
  • Tư duy hệ thống để phát triển vượt bậc
  • Xây dựng ngôi nhà chung thỏa mãn niềm mơ ước

“Phương Đông Xanh” – Kinh doanh bền vững đi đôi với trách nhiệm vì môi trường

Ô nhiễm nguồn nước, bụi mịn, rác thải nhựa….là những vấn nạn môi trường đang ảnh hưởng từng ngày lên chính cuộc sống của mỗi chúng ta, khiến cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút nghiêm trọng. Vì vậy, bảo vệ môi trường đang một hoạt động vô cùng cấp thiết trong cuộc sống hiện đại.

Là một đơn vị kinh doanh, Nội thất Phương Đông hiểu rằng mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh đều ít nhiều gây ảnh hưởng đến với môi trường. Bên cạnh việc lấy đi những giá trị từ thiên nhiên, môi trường, chúng tôi cũng cần “đáp lại” một cách xứng đáng. Và hơn hết, Phương Đông hiểu rằng muốn kinh doanh bền vững cần song hành với các hoạt động bảo vệ môi trường. Vậy nên, chúng tôi nhận thấy trách nhiệm cần phải hành động, không thể thờ ơ, khoanh tay trước những vấn nạn đang xảy đến với môi trường. Đó chính là lý do “Phương Đông Xanh” ra đời.